May Ao Thun – Bài viết dưới đây tổng hợp các loại vải phổ biến được sử dụng để may đồng phục cho khách hàng tại Thiên Hoàng, chúng tôi cam kết chỉ sủ dụng các chất liệu vải tốt nhất để làm đồng phục cho quý khách.

VẢI CÁ SẤU 04 CHIỀU

Vải cá sấu hay còn gọi là vải pique thường được sử dụng để may áo thun polo (tìm hiểu thêm về áo polo và tên gọi cá sấu tại đây), chất liệu cá sấu hiện có 04 phiên bản là cá sấu dệt hình thoi 2 chiều, các sấu lưới mắt lớn, cá sấu dệt kiểu 04 chiều và cá sấu dệt tổ ong. Trong các kiểu dệt này, kiểu 04 chiều hình thoi là có mắt dệt đẹp nhất và độ dày cao nhất, thường được sử dụng trong các áo thun tại các shop thời trang và đồng phục cao cấp.

Ưu điểm: Vải dầy, mang thoải mái và thoáng mát, mắt lưới nhiễng, thích hợp cho cả áo nam và nữ, bề mặt vải đẹp

Các loại vải may áo thun – chất liệu vải thun cao cấp

VẢI CÁ MẬP COTTON

Vải cá mập có cùng kiểu dệt như cá sấu nhưng có mắt lưới to hơn nhiều, thường được chọn khi cần độ đứng vải cao, vải cá mập có giá thành mềm hơn và rất ít xù lông trong quá trình sử dụng.

Các loại vải may áo thun – chất liệu vải thun cao cấp

POLI THÁI

Còn có tên gọi phổ biến hơn là thun lạnh 04 chiều, loại vải này có mắt lưới đan xéo dệt siêu nhỏ và đi kèm thuộc tính không xù lông, mặt vải hơi bóng do có thành phần chính là nilon, vải không dầy nhưng nặng hơn so với các chất liệu tương tự, thường dùng làm áo văn phòng, áo thun quà tặng.

Các loại vải may áo thun – chất liệu vải thun cao cấp

TRƠN SINGLE

Vải trơn thường được sử dụng làm áo thun cổ tròn hoặc áo polo giá rẻ, kiểu dệt single 04 chiều cho độ dầy gấp đôi so với kiểu trơn thông thường, thường sử dụng làm áo thun thời trang cao cấp.

THUN THỂ THAO

Thun mè cùng với interlock là những chất liệu chuyên dùng cho quần áo thể thao.

Comments

comments

Comments are closed.