May Ao Thun – Với nổ lực đem đến cho Quý khách hàng những chiếc áo thun quảng cáo tốt nhất với chất lượng in – thêu sắt sảo nhất. Dịch vụ in áo thun chất lượng cao của Thiên Hoàng sẻ đem đến cho bạn những sản phẩm tinh tế và ấn tượng nhất trong mắt khách hàng.

Các dịch vụ in – thêu áo thun đồng phục tại Thiên Hoàng bao gồm :

IN LOGO DOANH NGHIỆP LÊN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Hiện nay, do nhu cầu xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu, các doanh nghiệp tận dụng mọi điểm tiếp xúc để quảng bá hình ảnh của mình đến với khách hàng. Tất nhiên, hai yếu tố hàng đầu có thể kể đến là tên doanh nghiệp và logo thường được chọn nhiều nhất để thể hiện trên đồng phục công ty.

Các vị trí tiêu chuẩn in logo lên áo:

  • Logo chuẩn thường được in lên ngực trái của áo, từ vai áo hạ xuống 16,5 – 18,5cm, và cách tâm áo 9 – 10,5 cm tùy size áo. Đây là vị trí thường dùng để đặt logo mà doanh nghiệp muốn quảng bá. Trong trường hợp không dùng logo, thì đây sẽ là vị trí in/thêu tên thương hiệu.
  • Trong trường hợp công ty có thêm 1 logo phụ (logo tập đoàn, logo nhà tài trợ…), logo lúc này được đặt ở vị trí ngực phải, đối xứng với logo chính.
  • Tuy nhiên, đối với áo thun sử dụng cho mục đích quảng cáo, không phải lúc nào logo của bạn cũng có thể đặt ở phía trước. Trong trường hợp này, logo có thể được đặt ở gần vạt áo, lưng áo, tay áo… Điều này thường thấy khi bạn dùng áo thun để quảng cáo cho một sản phẩm, nhưng vẫn muốn cho khách hàng biết sản phẩm này được sản xuất bởi công ty nào (logo công ty mẹ).

IN TÊN DOANH NGHIỆP LÊN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Đặc điểm của tên doanh nghiệp thường nhiều ký tự, do đó, vị trí in tốt nhất là lưng áo, kế đến, để khách hàng có thể liên hệ với bạn, bạn nên ưu tiên in thêm website hoặc số điện thoại ngay bên dưới. Nên tránh in các thông tin này ở các vị trí khó đọc và có diện tích nhỏ như tay áo, cổ áo, điều này sẽ gây khó khăn để khách hàng của bạn ghi nhớ.
Trên đây là hai yếu tố thường được dùng nhất khi in áo thun, ngoài ra, tùy từng nhu cầu và dụng ý của khách hàng mà có thể in thêm hoặc bớt nhiều thông tin khác trên chiếc áo thun như slogan, họa tiết-dấu hiệu nhận biết thương hiệu, lĩnh vực kinh doanh, hình minh họa, địa chỉ…

CHỌN MÀU SẮC CHO LOGO VÀ MÀU NỀN CỦA ÁO THUN KHI IN

Màu áo thun được chọn sao cho phù hợp ngành nghề và tính thẩm mỹ. Trong một số trường hợp, logo khi in lên áo sẽ bị trùng màu với màu áo, để khắc phục điều này, ta có thể chuyển logo về màu âm bản giúp logo nổi bật hơn.

Dịch vụ in áo thun chất lượng cao cho doanh nghiệp

Lưu ý:

  • Đối với áo thun trắng, đây là loại áo thun dễ thấy vết bẩn, bạn nên chọn loại vải có bề mặt trơn láng, ít bám bẩn, giúp áo thun sạch hơn.
  • Đối với áo thun đen, nên tránh chọn các loại vải xù lông vì áo thun đen thường bắt bụi nhiều so với các áo thun màu khác.

KIỂU IN – THÊU

Hiện nay, có rất nhiều kiểu in-thêu phục vụ việc may áo thun, mỗi kiểu có mỗi hiệu ứng, mỗi chất lượng, độ bền và giá thành khác nhau. Để chọn được phương án tối ưu nhất, bạn nên truyền đạt chính xác thông tin cùng tư vấn viên, đề nghị họ cho xem mẫu in của bạn và tham khảo ý kiến của họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem trực tiếp từ catalogue mẫu in-thêu của Thiên Hoàng để chọn lựa đúng theo ý mình.

Áo Thun Đồng Phục TH13

Áo Thun Đồng Phục TH13

Comments

comments

Comments are closed.