May Ao Thun – Trong những năm gần đây, khái niệm xây dựng thương hiệu và xây dựng sự chuyên nghiệp trong hình ảnh của doanh nghiệp bắt đầu phát triển rộng rãi. Các doanh nghiệp ngày càng chú trọng việc đầu tư cho hình ảnh của mình, tại tất cả các điểm tiếp xúc với khách hàng.

Xây dựng hình ảnh nhân viên chuyên nghiệp đang là cách thức nhằm tạo dựng sự chuyên nghiệp cho chính doanh nghiệp!

Hiện tại, số lượng các công ty may áo thun tại Việt Nam khá nhiều, tuy nhiên phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau, do đặc thù sản phẩm, không phải công ty nào cũng may tốt đồng phục. Để cho ra đời được sản phẩm loại này, doanh nghiệp ngoài những chức năng cơ bản như dệt nhuộm cắt may, còn phải có đầy đủ hệ thống in ấn-thêu đa chủng loại như in lụa, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số.

Tùy từng nhu cầu, bạn có thể chọn các công ty may áo thun đồng phục phù hợp, về cơ bản, có thể chia các công ty may áo thun thành các loại như sau:

CÔNG TY IN ÁO LỚP

Đối tượng chính của các doanh nghiệp này là các hội nhóm, câu lạc bộ, lớp học,số lượng áo từ 1 đến 100 áo. Do đặc thù khách hàng là giới trẻ, nên mức giá khá mềm, chất lượng tạm ổn. Nhược điểm của các đơn vị này là khó sản xuất được số lượng lớn, không có nhiều chủng loại mẫu mã và công nghệ in cho khách hàng lựa chọn.

Bạn có thể tìm thấy các doanh nghiệp này trên internet bằng cách search các từ khóa như áo lớp, áo nhóm, may đồng phục giá rẻ, may đồng phục lấy liền, …

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC SỐ LƯỢNG LỚN

Nếu bạn cần sự tư vấn chuyên nghiệp thì đây là sự chọn lựa lý tưởng, các công ty may áo thun đồng phục chuyên nghiệp có hẳn đội ngũ tư vấn cho khách hàng, và tương tác với khách hàng trong suốt quá trình sản xuất. Cho đến khi dự án kết thúc bạn còn được gửi kèm hệ thống hướng dẫn đồng phục chi tiết cách sử dụng, cách bảo quản. Một số công ty còn thêm chương trình chăm sóc khách hàng và hậu mãi rất tốt. Trong trường hợp bạn cần sản xuất số lượng từ 100 đến 1000 áo thì đây là một sự chọn lựa hợp lý.

Bạn có thể tìm thấy các công ty này trên internet bằng các từ khóa như may đồng phục số lượng lớn, may đồng phục chuyên nghiệp, may đồng phục cao cấp, công ty may áo thun , …

CÔNG TY MAY GIA CÔNG

Thường đây là các công ty chuyên gia công một phân đoạn của quá trình may mặc, hoặc toàn bộ quá trình, hoặc các công ty chuyên may hàng xuất khẩu nhưng mở thêm mảng đồng phục. Khâu sản xuất và kiểm tra chất lượng của các đơn vị này khá tốt, tuy nhiên khâu tư vấn xây dựng hình ảnh và hệ thống cho khách hàng thường yếu, do không chuyên biệt hóa về mảng này, dịch vụ khách hàng nhìn chung không bằng các công ty chuyên môn. Thích hợp với các đơn hàng từ 1000 đến 10000 áo.

Bạn có thể tìm thấy các đơn vị này trên internet bằng các từ khóa như may gia công, may công nghiệp, may xuất khẩu, …

CÔNG TY IN ẤN

Trong trường hợp bạn muốn can thiệp sâu vào quá trình thiết kế-sản xuất thì hãy nghĩ đến phương án này. Các công ty này thường chỉ cung cấp một hoặc vài công đoạn trong quá trình sản xuất. Trong trường hợp bạn đã có sẵn áo đồng phục và muốn in thêm một dấu hiệu-biểu tượng nào đó lên áo thì đây là sự lựa chọn lý tưởng.

Bạn có thể tìm thấy các đơn vị này trên internet bằng các từ khóa như công ty in áo thun, công ty in đồng phục , công ty in lụa, công ty in chuyển nhiệt, …

Comments

comments

Comments are closed.