May Ao Thun – Là công ty may áo thun đồng phục hàng đầu tại tphcm với hàng nghìn đơn đặt hàng trên cả nước, chúng tôi tự tin mang đến cho khác hàng những sản phẩm áo thun được may với chất lượng cao nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Áo Thun Đồng Phục VBPO

– Hiện nay có rất nhiều cơ sở may áo thun đồng phục tại tphcm nhưng đâu mới là địa chỉ tin cậy và uy tín nhất ?! Đây là vấn đề không hề dễ đối với các công ty tại Việt Nam.

– Đến với chúng tôi bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề này, chúng tôi là một trong những công ty may mặc uy tín và ấn tượng nhất tại tphcm được thể hiện cụ thể nhất qua các đơn đặt hàng với số lượng lớn 10.000 áo trở lên được may cao cấp theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm các khách hàng tại công ty chúng tôi tại đây.

– Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực may mặc chúng tôi nhận ra việc tiếp nhận và đánh giá của khách hàng là rất cần thiết và quan trọng, chính vì thế chúng tôi đã không ngừng cải tiến và phát triển các trang thiết bị, máy móc phục vụ cho việc may mặc đặc biệt là các sản phẩm áo thun vốn là thế mạnh tại Thiên Hoàng.

May áo thun thể thao

– Chúng tôi đã và đang dần hoàn thiện mình hơn theo thời gian và nhu cầu thực tế của khách hàng, chính vì thế hầu hết các công ty ở TP HCM đều chọn Thiên Hoàng  làm địa chỉ đặt may áo thun đồng phục.

– Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ may áo thun cao cấp tại tphcm với các loại áo thun:

+ Áo thun đồng phục
+ Áo thun công sở
+ Áo thun nhóm
+ Áo thun quảng cáo – sự kiện
+ Áo thun t-shirt
+ Áo thun thể thao

– Vì các dịch vụ tại Thiên Hoàng đều rất tốt đặc biệt là các sản phẩm may đều có chất lượng cao, cụ thể như việc may áo thun, chúng tôi phải trú trọng đến từng khâu nhỏ nhất để đảm bảo các sản phẩm sau khi may phải đạt được chất lượng tốt nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng.

– Ngoài ra, khi đặt may áo thun đồng phục  tại Thiên Hoàng  khách hàng sẽ nhận được hàng loạt các ưu đãi với các dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý công ty đối với các mặt hàng của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THIÊN HOÀNG
Địa chỉ: 35/18A Đỗ Thừa Luông – Tân Qúy – Tân Phú – HCM.
Điện thoại: (08) 62 78 88 98 – (08) 66.760.759 – (08) 3559 1278
Fax: (08) 3559 1269
Hotline: 0977.938.739 – 0938 349 268 – 0938 665 965
Email: kinhdoanh@thienhoangco.com
Website: wWw.thienhoangco.com  – wWw.aothun.net.vn – wWw.mayaothun.com.vn

Comments

comments

Comments are closed.