May Ao ThunÁo thun là một trong những trang phục được xem là kinh điển trong thời trang.

Tuy nó đơn giản nhưng những lợi ích mà nó mang lại cho thời trang thì ngược lại là rất nhiều. Áo thun vấn là một trong những trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi người. Ở mọi lứa tuổi để sử dụng được, nhưng giới trẻ vẫn là nhóm người lựa chọn nhiều nhất bởi sự trẻ trung năng động của nó.

Cách chọn áo thun phù hợp với bạn

Lời khuyên của May Áo Thun Thiên Hoàng cho các bạn trẻ khi chọn áo thun

Tuy nhiên, để chọn may áo thun phù hợp với tính cách và phong cách của bản thân mình là điều không dễ đối với nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Dưới đây chúng tôi có một số lời khuyên để các bạn có thể biết cách chọn được một chiếc áo phù hợp nhất.

1. Những người có vòng 1 nhỏ: Đối với những người có vòng 1 khiêm tối thì các bạn nên tránh chọn những mẫu áo có màu tốn sấm và không có tay và thân áo dài. Mà các bạn nên những mẫu áo có tay ngắn, style sọc ngang. Nếu mà bạn chọn áo rộng thì phải ngắn hơn mông.

Cách chọn áo thun phù hợp với bạn

2. Người có vòng 1 to và body đẹp: Đối với những dạng vóc dáng này thì bạn nên chọn những mấu áo mặc sát người dang áo body để có thể tôn được vẻ đẹp cơ thể của bạn nên. Bạn nên chọn những chiếc áo thun trơn không in các họa tiết hình ảnh.

3. Người có vai nhỏ thon: Đối với dáng người này bạn không nên mặc cố áo rộng mà nên mặc những chiếc áo thun hai dây.

Trên đây là một số lời khuyên của May Áo Thun dành cho các bạn, hy vong các bạn sẽ tìm cho mình được những mẫu áo đẹp nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu số lượng ít hay nhiều xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0977 938 739 hoặc Email kinhdoanh@thienhoangco.com để nhận báo giá sớm nhất.

Comments

comments

Comments are closed.