May Ao Thun – Hiện nay hầu hết những công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp cho đến những của hàng nhỏ đều muốn tạo cho mình những thương hiệu cũng như dấu ấn riêng

Hiện nay hầu hết những công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp cho đến những của hàng nhỏ đều muốn tạo cho mình những thương hiệu cũng như dấu ấn riêng. Do đó thường đặt may áo thun đồng phục với những ý tưởng khác nhau sao cho phù hợp với công việc của mình. Phần quan trọng nhất của đồng phục chính là logo. Thế nhưng đa số đều thắc mắc không biết nên in hay thêu lo go thế nào cho phù hợp. Hôm nay may Thiên Hoàng sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé.

May áo thun đồng phục doanh nghiệp tại TPHCM

Khi muốn đưa logo của công ty lên đồng phục thì có cách phổ biến là in và thêu. Hai phương pháp này khác nhau nhưng về chi phí thì tương đương giống nhau. Nhưng khi nào chúng ta dùng in và khi nào dùng thêu để đồng phục áo thun được đẹp.

Dùng thêu khi

– Logo đơn giản không cầu kỳ phức tạp, đường nét logo rõ ràng, màu đơn sắc hoặc không có quá nhiều màu.

– Kích thước logo nhỏ tầm từ 3cm – 6cm. Vì nếu kích thước lớn khi thêu lên chỉ sẽ làm logo cứng và thô mất đi vẻ mềm mại của đồng phục.

– Đặc biết 1 điều mà không phải ai cũng biết đó chính là thêu dành riêng cho áo sơ mi. Với tính chất vải mềm và mỏng nên sơ mi không thể nào in được.

Dùng in khi

– Logo với kích thước lớn tầm 8 cm trở lên chúng ta nên in thường là in sau lưng. Vì in sử dụng mực nên sẽ mềm hơn thêu khi in với kích thước lớn cũng ko thô và làm người mặc khó chịu.

– In khi màu sắc logo phức tạp nếu logo có quá nhiều màu và còn sử dụng màu chuyển sắc thì in là biện pháp duy nhất để logo chính xác 100%.

 

Cách in áo thun thủ công đơn giản trong 30 phút

Hy vọng sau khi đọc bài viết này bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn in áo thun hoặc thêu logo lên áo thun đồng phục. Để đồng phục của bạn thật ấn tượng giúp quảng bá ý nghĩa mà lo go muốn thể hiện.

 

Comments

comments

Comments are closed.