May Ao Thun – Mỗi lần nấu ăn, chúng ta luôn luôn khó chịu bởi những tia dầu nóng bắn lung tung khi bạn đứng xào nấu thức ăn hoặc là những vết dơ khi bạn lặt rau, cắt thịt

Mỗi lần nấu ăn, chúng ta luôn luôn khó chịu bởi những tia dầu nóng bắn lung tung khi bạn đứng xào nấu thức ăn hoặc là những vết dơ khi bạn lặt rau, cắt thịt, làm cá hay những thức ăn thừa trong đống chén bát dơ… Điều đó sẽ khiến bộ quần áo ở nhà xinh xắn và sạch sẽ chuyển sang loang lố ố vàng trông không được đẹp mắt.

Trang bị một chiếc tạp dề sẽ giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều khi nấu nướng, bạn không phải lo thay áo quần liên tục trong ngày vì những vết dính bẩn mà vẫn rất đáng yêu và hợp thời trang trong mắt mọi người.

Đam mê nấu ăn với tạp dề xinh xắn

Điểm nổi bật của tạp dề Công Ty Thiên Hoàng

– Sản phẩm với màu hình hoa kết hợp họa tiết kẻ hoặc là vải trơn da màu sắc tùy khách hàng lựa chọn, màu sắc trang nhã hợp thời trang

– Sản phẩm được may rất chắc chắn với chất liệu vải thô gai, chống thấm và không gây hại cho sức khỏe người nội trợ.

– Thiết kế hợp thời trang và hoàn toàn thoải mái khi sử dụng

– Giúp bạn lấy được cảm hứng và đam mê để thích thú hơn trong việc nội trợ bếp núc.

– Chống bám dầu, mỡ, mùi thực phẩm vào quần áo khi nấu ăn hoặc khi dọn dẹp nhà cửa

– Giúp bạn thoải mái hơn nhiều khi nấu nướng, không phải lo thay áo quần liên tục trong ngày vì dính bẩn mà vẫn rất đáng yêu trong mắt mọi người.

Đam mê nấu ăn với tạp dề xinh xắn

Gọi ngay cho Công Ty Thiên Hoàng chúng tôi khi bạn có nhu cầu  may tạp dề  qua hotline: 0938 665 965 Mr Hoàng để nhận được tư vấn nhiều mẫu tạp dề đẹp. Chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may cùng đội ngũ nhân viên tận tâm với khách hàng giúp khách hàng thiết kế cũng như chọn mẫu tạp dề phù hợp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đồng phục cho các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Comments

comments

Comments are closed.