May Ao Thun – Dưới đây là những mẫu tạp dề đẹp cho cửa hàng, Coffee shop. Với phong cách thiết kế trang nhã, tiện dụng cũng những chất liệu vải đa dạng nhiều màu sắc sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho bạn

Thiết kế theo chuẩn  và yêu cầu của khác hàng:


– Các mẫu tạp dề tại Thiên Hoàng được thiết kế đa dạng từ nhiều chất liệu vải khác nhàu và màu sắc khác nhau đồng thời đáp ứng theo yêu cầu của khác hàng đặt may, hầu hết các mẫu thiết kế đều dựa theo một số tiêu chuẩn chung.
– Có nhiều dạng tạp dề được thiết kế như: tạp dề váy ngắn, tạp dề váy dài, tạp dề nhà bếp, tạp dề cửa hàng, tạp dề chuyên cho coffee shop, tạp dề sử dụng ở nhà bếp của các khách sạn,….dựa theo yêu cầu của khách hàng và các mẫu đã có sẵn tại công ty.
Những mẫu tạp dề đẹp
Màu sắc:
– Màu sắc cũng rất được chú trọng trong việc tìm chọn một chiếc tạp dề ưng ý, bên cạnh đó mẫu thiết kế cũng phải được thiết kế sao cho hài hòa với màu sắc và phong thủy,…..
– Tại Thiên Hoàng bạn không phải lo về việc chọn màu, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm trong ngành sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn trong việc chọn màu và đưa ra ý tưởng thiết kế mẫu tạp dề riêng sao cho ưng ý nhất.
– Ngoài ra, công ty còn có bảng màu với hơn 2.100 màu khác nhau để bạn dễ dàng trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp với shop, không gian bếp của mình.
Những mẫu tạp dề đẹp
Các mẫu tạp dề sẵn có tại Thiên Hoàng bạn có thể tham khảo tại đây.
Hoặc gửi yêu cầu đặt may số lượng lớn tới địa chỉ Email: kinhdoanh@thienhoangco.com  – Hotline: (08) 62 78 88 98 – 0938 665 965 để được tư vấn giải đáp thắc mắc.

Comments

comments

Comments are closed.