May Ao Thun – Công ty may áo thun Thiên Hoàng là đơn vị chuyên may đồng phục trong đó áo thun đồng phục….

Công ty may áo thun Thiên Hoàng là đơn vị chuyên may đồng phục trong đó áo thun đồng phục được xem như sản phẩm chủ đạo của công ty. Với gần 10 năm kinh nghiệp hoạt động trong ngành may đồng phục chúng tôi luôn cam kết với quý khách về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ. Lấy “SỰ HÀI LÒNG” của khách hàng đặt làm tiêu chỉ hoạt động của công ty. Do vậy, mỗi sản phẩm khi được giao cho khách hàng đã được chúng tôi kiểm tra từng đường kim mũi chỉ. Cho nên sản phẩm đồng phục của chúng tôi luôn đặt được mội tiêu chuẩn về may mặc cũng như đạt mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty may áo thun giá rẻ tại tphcm

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì giá thành sản phẩm cũng luôn được công ty chúng tôi quan tâm. Vì vậy, công ty may áo thun Thiên Hoàng được xem là đơn vị có giá thành sản phẩm may đồng phục rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Chính hai yếu tố “CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ” đã làm cho người khách hàng lựa chọn chúng tôi làm đối tác may đồng phục. Dưới đây là bảng giá áo thun cụ thể để chứng minh điều chúng kháng định ở trên

 

Điểm nối bật sản phẩm áo thun đồng phục của ÁO THUN THIÊN HOÀNG

– Chất lượng đồng phục luôn ở mức hoàn hảo nhất

– Giá cả luôn rẻ nhất, cạnh tranh nhất

– Chất lượng dịch vụ tốt nhất

– Thiết kế chuyên nghiệp thực hiệu mọi yêu cầu của khách hàng

– Nhân viên tư vấn may đồng phục nhiệt tình

– Dây chuyền may mặc kép kín

– Chế độ bảo hành, hậu mãi tốt

– Dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng miễn phí

…………………

Công ty may áo thun giá rẻ tại tphcmCông ty may áo thun giá rẻ tại tphcm

Nếu quý khách có nhu cầu may áo thun đồng phục nói chung hay áo thun công sở nói riêng. Xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0938 665 965 Mr Hoàng hoặc kinhdoanh@thienhoangco.com để được nghe tư vấn trực tiếp từ chúng tôi và nhận báo giá sớm nhất.

Comments

comments

Comments are closed.