May Ao Thun – Chương trình truyền hình về Nấu Ăn với sự dẫn dắt của Việt Hương và Đại Nghĩa trong vai trò MC – Cùng mẫu tạp dề của Đồng Phục Thiên Hoàng

“Chuẩn Cơm Mẹ Nấu” là một gameshow ẩm thực dựa trên phiên bản gốc ‘My mom cooks better than yours” lần đầu tiên lên sóng tại Việt Nam. Với format mới lạ, phòng bếp được bó trí tiện nghi hiện đại, kết hợp cùng sắc đỏ tinh tế của Tạp dề Thiên Hoàng càng làm không gian thêm ấm cũng, gần gũi và nổi bật.

Tạp dề Thiên Hoàng đồng hành cùng "Chuẩn cơm mẹ nấu"

Khi người nội trợ vắng mặt thì vào bếp là nỗi ám ảnh của rất nhiều người con quen ăn nhưng chẳng quen làm. Thế nhưng, nỗi ám ảnh cũng trở thành rắc rối hơn khi người nội trợ đóng vai trò chỉ dẫn còn người con buộc phải hoàn tất những món ăn. Với các cặp “mẹ – con” hoặc “bố – con”, “Chuẩn cơm mẹ nấu” mở ra cuộc chiến ẩm thực giữa hai đội chơi trong mỗi tập. Chiến thắng sẽ thuộc về người có món ăn thoả mãn các tiêu chí do giám khảo của chương trình quyết định.

Tạp dề Thiên Hoàng đồng hành cùng "Chuẩn cơm mẹ nấu"

Hướng đến khán giả gia đình, “Chuẩn cơm mẹ nấu” sẽ đưa cha mẹ & con cái đến gần nhau hơn qua việc bếp núc. Khán giả sẽ được chứng kiến những tình huống hài hước, trái khuấy giữa người chỉ huy – người thực hiện. Khi một người “quen tay” chỉ đưa ra hướng dẫn để người còn lại thực hiện, chương trình mong muốn gia tăng sự thấu hiểu giữa các thành viên. “Chuẩn cơm mẹ nấu” hứa hẹn sẽ mang đến đến màu sắc mới khi kết hợp yếu tố giải trí độc đáo cùng những giá trị nhân văn.

Tạp dề Thiên Hoàng đồng hành cùng "Chuẩn cơm mẹ nấu"

Xuyên suốt chương trình, trong không gian bếp khô khan với những món ăn, nguyên liệu rau củ, cặp đôi MC nghĩ ra nhiều chiêu trò vui nhộn, tung hứng cùng khách mời.

Tạp dề Thiên Hoàng đồng hành cùng "Chuẩn cơm mẹ nấu"

Đài truyền hình Việt Nam cùng công ty Đông Tây promotion thực hiện dưới bản quyền thuộc Fremantle Media Tây Ban Nha. Tập 9 của chương trình Chuẩn cơm mẹ nấu phát sóng lúc 15h, 15/11 trên kênh VTV3. Hãy cùng Tạp dề Thiên Hoàng đồng hành cũng chương trình nhé!

Comments

comments

Comments are closed.