MayAoThun-Cách chọn size áo nữ thật chuẩn không qúa khó khăn và phức tạp như bạn vẫn nghĩ. Chỉ cần bỏ túi một số ghi nhớ sau đây, bạn có thể tự tin chọn được cho mình những chiếc áo thun, áo sơ mi hay áo kiểu thật vừa vặn với cơ thể.

Cách chọn size áo thật chuẩn cho bạn gái

Cách chọn size áo còn phụ thuộc rất nhiều vào chiều cao cũng như cân nặng của người mặc.

Các bước lấy số đo size áo

Để lấy số đo cỡ áo thun của bạn, bạn cần chuẩn bị một cái thước mềm (thường là thước dây, thước đo vải) để đo.

Bước 1: bạn thực hiện đo vòng cổ bằng cách quấn thước dây vòng quanh cỗ, sau đó tiến hành đo vòng quanh thân cổ, chèn thêm 01 ngón tay vào phía trong cổ và thước khi đo.

Bước 2: bạn thực hiện đo vòng ngực bằng cách quấn thước dây mềm qua vòng ngực, tiến hành đo chỗ kích thước lớn nhất.

Bước 3: bạn thực hiện đo vòng eo bằng cách quấn thước dây qua eo của bạn, sau đó đo quanh vòng eo, chèn thêm 02 ngón tay vào phía trong giữa eo và thước khi đo.

Bước 4: bạn thực hiện đo vòng mông bằng cách quấn thước dây vòng ngang mông, đo chỗ kích thước lớn nhất.

Bước 5: thực hiện đo chiều cao từ bàn chân đến đỉnh đầu ở tư thế đứng thẳng.

Cách chọn size áo thật chuẩn cho bạn gái

Cách chọn size áo nữ thật chuẩn không qúa khó khăn và phức tạp như bạn vẫn nghĩ.

* Lưu ý:

Khi đo vòng ngực: Nếu bạn là nữ, khi thực hiện đo vòng ngực vui lòng mặc chiếc áo ngực mà bạn cảm thấy thoải mái nhất để đo, không nên mặc áo quá chật hoặc quá rộng, và cũng không nên thực hiện đo vòng ngực khi bạn không mặc gì, trừ trường hợp bạn chắc chắn rằng sẽ mặc chiếc áo này mà không cần áo ngực.

Khi đo vòng mông: Hãy đứng thẳng khi đo, không gập người hay cúi ra phía trước khi đo, nếu bạn không chắc chắn thì có thể nhờ người khác đo giúp bạn. Không nên đo vòng em lúc bạn đang đói hoặc vừa ăn no xong, tốt nhất là nên đó lúc bạn sắp đi ngủ. Sau khi đã lấy được các số đo của mình, bạn có thể tra cứu bảng sau đây để biết được size phù hợp với bạn nhất.

ST

Comments

comments

Comments are closed.